0903772231

Ngay từ khi ra đời, kính đã bộc lộ những nhược điểm, những bất cập nhất định. Đó là khả năng chịu lực kém, dễ vỡ; và khi vỡ không an toàn (gây sát thương).

Kính dán an toàn là gì? Tìm hiểu về kính dán an toàn
Kính thông thường là loại vật liệu dễ vỡ.

Kính (thời gian đầu) khó tạo ra những mặt hình học khác ngoài mặt phẳng; khó tạo những chu vi phức tạp. Kính cũng dễ bị phá hủy; khi xảy ra chấn động cơ học, cháy nổ hơn so với các loại vật liệu khác. Kính còn tạo ra hiệu ứng nhiệt (hiệu ứng lồng kính); là một vấn đề ảnh hưởng lớn đến bản thân môi trường công trình và cả môi trường ở phạm vi lớn.

Thu nghiem kinh chong chay
Kính chống cháy khắc phục nhược điểm của các loại kính thông thường.

Tuy nhiên, với tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới như hiện nay; hầu hết các nhược điểm về kỹ thuật của kính đã được giải quyết như kính cường lực, bán cường lực. Vấn đề còn lại là sự sáng tạo và sử dụng hợp lý vật liệu này của kiến trúc sư và các nhà xây dựng.

Antoanglass là một trong những nhà sản xuất cung cấp tổng thể về cửa đi hàng đầu Việt Nam. Hơn 20 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Antoanglass đã biết đến trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với những đầu tư mạnh mẽ về công nghệ đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm .

Nhằm đáp ứng nhu cầu về kính và cung cấp cho thị trường; các loại kính an toàn, kính cường lực, bán cường lực, tranh kính hoa văn…; công ty đã đầu tư Trung tâm gia công kính hiện đại và đồng bộ hàng đầu Việt Nam. Từ nguyên liệu kính thường, công ty sản xuất ra những sản phẩm kính an toàn, kính cường lực – bán cường lực, hộp kính và kính hoa văn.

BÁO GIÁ 2020] Kính Cường Lực 10mm, 12mm, 8mm, 5mm tại TpHCM

Kính cường lực và bán cường lực của Antoanglass có độ cứng cao nên chịu được lực va đập mạnh; gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại. Cùng độ dày và kích thước, kính cường lực của Antoanglass có khả năng chống rung, chịu sốc nhiệt lên đến 200oC.

Toàn bộ sản phẩm của Antoanglass đều được đưa qua thiết bị kiểm tra kính sau khi tôi (Heat-Soak-Test). Trong quá trình kiểm tra, những tấm kính lỗi sẽ tự vỡ và bị loại bỏ; nhằm giảm thiểu nguy cơ “vỡ tự phát” khi sử dụng.

kinh-cuong-luc-la-gi
Kính cường lực khi vỡ

Tại Việt Nam, Antoanglass là đơn vị duy nhất nhập khẩu thiết bị kiểm tra kính này của CHLB Đức theo tiêu chuẩn kiểm tra EN 14179-1 09/2005.