Tẩy xi măng trên kính đơn giản và sạch nhất

Trong quá trình xây dựng nhà, thật khó có thể tránh khỏi việc xi măng rớt xuống nền nhà, rơi trên kính. Việc kính nhà bạn bị dính xi măng gây nên việc mất thẩm mỹ. Nếu bạn không biết cách tẩy xi măng trên kính sẽ dẫn đến cửa kính nhà bạn bị trầy xước. Trong bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy xi măng trên kính đúng cách và sạch nhất tránh cho cửa kính nhà bạn hư hại, mất thẩm mỹ.

Dụng cụ cần chuẩn bị

  • Dung dịch làm sạch: nước lau kính, chất tẩy bê tông chuyên dụng, xà bông rửa chén.
  • Vật dụng: vòi nước, bàn chải lông mềm, khăn giấy, nước…

Cách tẩy rửa xi măng trên kính.

Với xi măng vẫn còn ướt, mới dính vào kính.

Dùng bình xịt, vòi nước xịt thật mạnh vào cửa sổ. Các vết xi măng bám vào có thể rơi ra hoặc làm lỏng xi măng ra. Việc làm này sẽ giúp loại bỏ các vết xi măng cứng đầu được dễ dàng. Tiếp theo hãy ngâm miếng bọt biển vào nước sạch và lau lên vết bê tông kính.

Sử dụng nước lau kính cùng với khăn mềm sạch để làm cho kính trông sáng bóng hơn và không cần vệt nước trên cửa kính.

Đối với vết xi măng đã cũ và khô.

Bước 1:Cho nước cùng với 2 – 3 giọt nước rửa bát vào.

Bước 2: Sau đó xịt lên cửa kính để cửa kính được trơn hơn và không bị trầy xước. Tiếp tục bạn xịt nước xà phòng lên để tạo được độ ẩm.

Bước 3:Dùng dao nhựa chuyên dụng để được làm mềm. Nếu như vết bê tông của bạn khó để cạo thì xịt tiếp tục. Dùng nước sạch xịt vào cửa sổ để làm sạch và dùng bọt biển chùi qua nếu như còn vết bê tông còn dính lại.

Bạn hãy lấy một ít chất tẩy bê tông không axit lên kính theo hướng dẫn trên bao bì. Và bạn cần lưu ý đó là phải dùng cho loại chuyên dùng cho kính để tránh cửa kính nhà bạn bị ăn mòn.

Sau đó, bạn để chất tẩy rửa trên kính với thời gian cho phép được ghi trên bao bì. Bạn đừng để cho kính bị khô, hãy dùng một ít nước để có thể đảm bảo được điều đó. Dùng miếng bọt biển để chà nhẹ và cạo nhẹ những vết li ti cứng đầu còn sót lại bằng dao nhựa chuyên dụng hoặc bàn chải mềm.

Xịt nước lau kính lên cửa sổ khi đã làm sạch hết vết xi măng trên cửa và lau bằng khăn mềm sạch để cửa sổ sáng bóng.

Trên đây là cách tẩy xi măng trên kính sạch nhất. Kính nhà bạn sẽ được bảo vệ tránh bị trầy xước làm mất đi tính thẩm mỹ.

Thuê công ty vệ sinh xi măng trên kính.

Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong việc tẩy xi măng hoặc không có thời gian để làm sạch; bạn có thể nhờ đến dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng. Với trang thiết bị hiện đại, chất tẩy rửa chuyên dụng cùng với đó là đội ngũ công nhân có kinh nghiệm trong việc vệ sinh nhà ở; sẽ làm sạch cửa kính cho bạn.

Mẹo hay tham khảo ngay << http://antoanglass.com/5-dieu-can-biet-khi-chon-tranh-kinh-3d-nghe-thuat/ >>

Call Now Button