Kính phản quang


Kính phản quang là loại kính phản chiếu ánh sáng vào phòng. Nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như làm cho căn phòng trông sáng hơn hoặc ngăn cản người ngoài nhìn vào tòa nhà.

Kính phản quang hoạt động như thế nào

Kính phản quang hoạt động theo nguyên lý tia sáng được phản chiếu bởi gương. Kính phản quang có một lớp kim loại mỏng phủ lên, phản chiếu ánh sáng trở lại phòng. Ánh sáng này được phản chiếu ra xa khỏi cửa sổ, do đó nó không phản xạ trở lại phòng và trở nên dễ nhìn thấy.

Tại sao kính phản quang được sử dụng trong các tòa nhà

 

Kính phản quang được sử dụng trong các tòa nhà vì hai lý do chính. Lý do đầu tiên là để giảm chi phí sưởi ấm và làm mát. Việc sử dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên vào ban ngày làm tăng hiệu quả của hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) bằng cách giảm nhu cầu năng lượng của chúng. Lý do thứ hai là để giảm độ chói từ mặt trời qua cửa sổ vào những ngày nắng.

Một số loại kính phản quang được thiết kế đặc biệt với mục đích giảm hấp thụ nhiệt từ mặt trời (SHGR). Những loại kính này giúp giữ cho các tòa nhà mát hơn khi tiếp xúc với nhiệt độ nóng bên ngoài bằng cách phản xạ nhiều nhiệt hơn ra khỏi cửa sổ so với kính trong suốt thông thường; chúng cũng hấp thụ ít ánh sáng mặt trời hơn so với kính phản quang, do đó chúng không bị nóng khi để ngoài ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian dài

Lợi ích của kính phản quang

Kính phản quang có thể được sử dụng để giảm lượng ánh sáng đi vào tòa nhà. Nó cũng có thể được nhuộm màu để giảm lượng ánh sáng mặt trời đi vào tòa nhà, cho phép bạn kiểm soát lượng ánh sáng đi vào. Cuối cùng, kính phản quang có thể được sử dụng để phản chiếu ánh sáng theo một số hướng nhất định.

Kính có thể phản xạ lại một lượng ánh sáng đáng kể, điều này có thể hữu ích trong một số tình huống nhất định. Kính là vật liệu trong suốt cho phép bạn nhìn xuyên qua. Tuy nhiên, có một số loại kính có thể phản xạ lại một lượng ánh sáng đáng kể, có thể hữu ích trong một số tình huống nhất định.

Ví dụ, kính phản quang được sử dụng trong các tòa nhà có cửa sổ lớn để phản chiếu nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào không gian bên trong. Sự phản chiếu từ các bề mặt này cũng giúp giảm độ chói vào những ngày nắng, giúp mọi người bên trong tòa nhà dễ sử dụng hơn. Nó cũng có thể giúp giảm sự hấp thụ hoặc mất nhiệt bằng cách phản chiếu tia nắng mặt trời trở lại bên ngoài và giữ chúng tránh xa những người bên trong tòa nhà trong những tháng mùa hè nóng nực và những ngày mùa đông lạnh giá.

QUÝ KHÁCH CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN, TƯ VẤN BÁO GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: 028. 22174662 – 028.22174663- 028.22174665

Zalo: 0902 659 282

Email: kinhantoanvn@gmail.com

THE WORLD OF SPECIAL GLASS!