1. Gương cầu lồi là gì ?

Chắc chắn bạn đã từng bắt gặp gương cầu lồi giao thông khi đi trên đường và sẽ đặt câu hỏi tại sao gương cầu lồi lại thường được đặt ở những nơi như thế

Gương cầu lồi là gương có bề mặt lồi luôn cho ảnh ảo, cùng chiều và nhỏ hơn vật. Chính nhờ đặc tính này, mà gương cầu lồi có thể giúp con người trong rất nhiều việc.

Nếu bạn muốn tránh những va chạm xảy ra nơi làm việc cũng như dễ dàng quan sát những góc khuất thì việc sử dụng gương cầu là giải pháp tối ưu.

gương cầu lồi giao thông
Gương cầu lồi ứng dụng quan sát những khúc cua

2. Gương cầu lồi được ứng dụng ở đâu

Sử dụng gương cầu có thể giảm đáng kể thương tích cho con người và hàng hóa khi nó được đặt ở nhửng nơi thiết yếu trong:

  • Nhà kho, bệnh viện,
  • Nhà xưởng
  • Bãi đậu xe
  • Những khúc cua, khúc ngoặc và những nơi có thể xảy ra tai nạn thường xuyên.
gương cầu lồi quan sát
Quan sát góc khuất trong bệnh viện

3. Phân loại gương cầu lồi

a. Gương cầu lồi giao thông


b. Gương cầu lồi kiểm định

Là loại gương siêu bền, trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng, được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như có thể xem bên dưới, phía trên, xung quanh những vật có kích thước lớn hoặc những nơi người quan sát không thể nhìn trực tiếp.

gương cầu kiểm định
Gương cầu kiểm định những chi tiết nhỏ

c. Gương cầu lồi quan sát

Gương cầu lồi quan sát gồm gương cầu lồi sử dụng trong nhà và ngoài trơi với hình dáng, kích thước khác nhau.

  • Gương cầu lồi hình chữ nhật
gương cầu lồi hình chữ nhật
Gương cầu lồi New Zealand inox hình chữ nhật 600×800
  • Gương cầu lồi đường kính phi 600, phi 800, phi 1000
gương cầu lồi quan sát nhà xưởng
Gương cầu lồi trong nhà

Công ty Kính An Toàn là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm gương cầu nhãn hiệu Dura Vision của tập đoàn Bennit New Zealand. Tất cả các loại gương Dura Vision được sản xuất với chất lượng cao.

Gương cầu bằng Acrylic sẽ ngăn chặn tia UV và chống lại tác động mà không gây bể vỡ. Các gương cầu được phủ một lớp phản quang bằng bạc đảm bảo cho gương có một lớp phản quang trong suốt.

Hơn thế nữa, tất cả các loại gương Dura Vision được bao bọc bằng lớp PVC xung quanh và móc J đi kèm theo, ngoại trừ loại có mái vòm rộng.

 

 

Call Now Button